Giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu về chúng tôi

Đang cập nhật...

ĐỒ ĐỒNG DUY KHÁNH XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG !!!

Đồ Đồng Duy Khánh là cơ sở của làng nghề chạm bạc đồng xâm Thái Bình, là một trong những làng nghề mỹ nghệ - kim hoàn nổi tiếng cả trong nước và quốc tế thuộc Huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình. Trải qua bao biến cố và thăng trầm của lịch sử làng nghề Chạm bạc Đồng Xâm vẫn tồn tại và phát triển đến ngày nay được gần 600 năm.

Chúng tôi CHUYÊN: Đồ Thờ Bằng Đồng,Tượng Đồng,Chuông Đồng, Đồ Đồng Phong Thủy, Tranh Đồng, Đồ Đồng Mạ Vàng, Đồ Lưu Niệm Bằng Đồng,Hoành Phi Câu Đối Đồng, Bộ Tứ Quý Đồng, Dát vàng trên mọi chất liệu….sản xuất các sản phẩm bằng đồng nguyên chất, các sản phẩm của chúng tôi với nhiều mẫu mã phong phú, tính thẩm mỹ cao, độ tinh xảo tuyệt đối với mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất cho người dùng cả về chất lượng mỹ thuật và kỹ thuật. Luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng  và các tỉnh gần xa mỗi khi có nhu cầu mua những sản phẩm đồ đồng và Dát Vàng.

Với đặc thù SẢN XUẤT TRỰC TIẾP, GIAO HÀNG TẬN TAY khách hàng không qua bất kì khâu trung gian nào cho nên giá thành sản phẩm của chúng tôi luôn luôn là RẺ NHẤT, CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT so với các sản phẩm cùng loại khác.

Đồ Đồng Duy Khánh luôn bảo hành dài hạn trên 20 năm tùy mỗi sản phẩm chúng  tôi làm ra. Chất lượng luôn luôn đi kèm với sự uy tín và sự hài lòng của quý khách hàng.

Đồ Đồng Duy Khánh chắc chắn sẽ là địa chỉ uy tín tốt nhất để quý khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm ưng ý cho mình.

                                                                                                               

 

Chia sẻ nội dung


Hotline: 0815615615
Tel/Zalo/Viber
0815615615